Khóa cửa là dòng khóa cửa thông minh. Sử dụng thẻ cảm ứng hoặc khuôn mặt để điều khiển đóng mở cửa khóa. Chức năng là nhằm ghi nhận thời gian vào ra của khách cũng như làm cho khách sạn chuyên nghiệp hơn.

Lắp đặt khóa từ  đang là xu thế hàng đầu mà các chủ đầu tư khách sạn dùng để thay thế cho khóa truyền thống bởi những tính năng hiện đại mà khóa cửa thẻ từ mang lại. Sản phẩm này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách thuê phòng mà nó còn là giải pháp thông minh để quản lý cho các chủ khách sạn.

Hệ thống khóa thẻ từ ,vân tay, nhận dạng khuôn mặt

Đứng trước sự cạnh tranh về chế lượng và hệ thống dịch vụ ngày càng hiện đại, nhiều chủ đầu tư khách sạn đã rất chịu khó đầu tư lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ thông minh cho khách sạn của mình. Qua đó, chất lượng dịch vụ của khách sạn được nâng cao, mang lại sự tin tưởng vài hài lòng của khách hàng nhằm đẩy cao doanh số kinh doanh và uy tín thương hiệu. Nắm bắt được thị hiếu này, các nhà sản xuất khóa đã tung ra thị trường nhiều dòng khóa thẻ từ rành riêng cho khách sạn với chất lượng cao và có thiết kế đẹp mắt.  Đi kèm với đó là giải quản lý khách sạn thông qua hệ thống khóa từ thông minh này sẽ giúp chủ khách sạn kiểm soát được thời gian check-in, check-out của khách thuê một cách chính xác.

Chuyên cung cấp các loại khóa của các Hãng theo nhu cầu khách hàng. Hàng nhập khẩu có CO CQ…

Hình ảnh khóa cửa nhận dạng khuôn mặt:

Các loại khóa chuyên dụng :

+ Khóa cửa khách sạn

+ Khóa cửa nhà trọ

+ Khóa cửa Chung Cư

+ Khóa cửa căn Hộ

+ Khóa cổng

+ Khóa cửa dùng thẻ từ thẻ chíp RFID.

+ Khóa cửa dùng vân tay.

Catalogue sản phẩm khóa khách sạn khóa cửa