Giải pháp Phần mềm quản lý thẻ thành viên thẻ tích điểm ( VIP CARD, MEMBER CARD…..).

Ngày nay việc quản lí được nguồn khách hàng là một yêu cậu thiệt yếu cho sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp và cửa hàng. việc sử dụng thẻ tích điểm là một giải pháp rất hiệu quả hiện tại, việc tích điểm nhằm giúp phân biệt các khách hàng thân thiết để đưa ra các ưu đải cho họ. Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát thẻ tích điểm này mà Phần mềm  quản lý thẻ thành viên thẻ tích điểm ra đời.

Phầm mềm  quản lí khách hàng dùng kết hợp với thẻ tích điểm là một giải pháp để quản lí khách hàng và khách hàng thân thiết, giải pháp này cung cấp cho hầu hết mọi cửa hàng với hình thức kinh doanh. Đáp ứng được hầu hết các chứ năng:

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm của CRM giúp gia tăng doanh thu từ nhóm khách hàng có sẵn

Thông qua hệ thống Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm của CRM  doanh nghiệp bạn có thể đưa ra chiến lược tác động một cách có hệ thống đến thói quen tiêu dùng của khách hàng (số lần ghé thăm, số tiền chi tiêu, khoảng cách của mỗi lần ghé thăm…). Nhờ đó, nâng cao giá trị của nhóm khách hàng có sẵn và gia tăng lợi nhuận đến mức tối đa.

Phần mềm quản lý thẻ tích điểm CRM  còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing và khuyến mãi nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, thậm chí là cao hơn các phương pháp marketing truyền thống.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm CRM giúp doanh nghiệp bạn đưa ra các chiến lược marketing có định hướng, có nghĩa là nhận được tỉ lệ phản hồi cao hơn thông qua mức chi phí thấp hơn. Với đặc điểm tặng thưởng theo nhóm khách hàng, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí không cần thiết cho những đối tượng khách hàng ít đem lại lợi nhuận và chăm sóc những khách hàng có giá trị hơn.

 

Quản lí thông tin thẻ 

Hệ thống quản lý chi tiết thông tin chi tiết thẻ thành viên, chủ nhân của thẻ, phân loại hạng thẻ theo nhiều tiêu chí linh hoạt. Thông tin chi tiết lịch sử tích điểm, các chương trình khuyến mại, đổi quà ứng với từng thẻ và khách hàng

Phần mềm cho phép phân loại thẻ thành viên theo nhiều tiêu chí với các mức khác nhau. Tự động chuyển hạng thẻ khi tích đủ điểm tích lũy.

Quản lí quà tặng: Hệ thống cho phép thiết lập nhiều cơ chế tích điểm: tích điểm theo hóa đơn mua hàng, doanh số, tích điểm theo chương trình khuyến mại, giới thiệu, điểm thưởng,…Quá trình tích lũy điểm sẽ được liên tục cập nhật và thống kê trên hệ thống phần mềm.