Tầm nhìn - Chiến lược

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Trí Thiên Thành (IDTT) không ngừng phấn đấu để phát triển mạnh mẽ , bằng phương thức không ngừng sáng tạo, đổi mới trong nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao, góp phần đưa xã hội Việt Nam tiến nhanh vào tương lai số, đem những ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống .Hy vọng một tương lai mới của Việt Nam và của Thế Giới. 

IDT xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh của mình dựa trên các yếu tố sau:

  1.  Giải pháp trọn gói
  2. Công nghệ phù hợp
  3. Hậu mãi chuyên nghiệp

IDT luôn tuân thủ việc thực hiện các cam kết của mình, xây dựng chiến lược phát triển lâu dài và thực hiện theo đúng sứ mạng và mục tiêu đã đề ra.

NHÂN TỐ THÀNH CÔNG

Thấu hiểu khách hàng

Mảng thị trường Khách hàng rộng lớn có mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bưu chính viễn thông, năng lượng, dầu khí, giáo dục, tài chính, ngân hàng, chính phủ,… IDT LIMITED COMPANY luôn nắm rõ nhu cầu rất đa dạng và chuyên biệt theo từng lãnh vực cụ thể để có thể hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại ứng dụng trong quản lý, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tính cạnh tranh và giảm thiểu chi phí hoạt động doanh nghiệp. Do đó thấu hiểu khách hàng luôn là một điều kiện tiên quyết rất quan trọng để IDT LIMITED COMPANY có thể phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp

IDT LIMITED COMPANY luôn giữ vững uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam cũng như đối với các đối tác nước ngoài. Để trở thành công ty tích hợp hàng đầu, và cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng, IDT LIMITED COMPANY luôn đẩy mạnh việc hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty Công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới để cung cấp cho Khách hàng dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp với tiêu chuẩn Quốc tế. IDT LIMITED COMPANY liên tục phát triển để hoàn thiện hơn thông qua việc xây dựng lực lượng nhân sự có chuyên môn cao kết hợp với chính sách đào tạo trong và ngoài nước  để tạo nên tác phong làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, góp phần đẩy mạnh uy tín và hình ảnh IDT LIMITED COMPANY trên thị trường.

CAM KẾT

Với phương châm “Giải pháp trọn gói, Công nghệ phù hợp, Hậu mãi chuyên nghiệp” IDT LIMITED COMPANY đã được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Tất cả hoạt động trong đó việc xây dựng các trung tâm hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp của IDT LIMITED COMPANY là để thực hiện sự cam kết của mình về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và hỗ trợ kỹ thuật đối với khách hàng.