Điều gì tạo nên sự khác biệt của mỗi cá nhân?

Mỗi cá nhân sinh ra đều có “tố chất” (thông minh bẩm sinh), nhưng điều làm nên sự khác biệt của mỗi cá nhân là do “khí chất”, Khí chất được tạo ra do sự giáo dưỡng, chiếm 70-80% sự thành công của cá nhân đó trong tương lai. Vì vậy nếu có thông minh bẩm sinh mà không kích hoạt, không có môi trường để tôi luyện sớm thì sẽ bị mất đi cơ hội thành công sớm. Hãy Khám phá bản thân để tăng sự tự tin và đón nhận những cơ hội tuyệt vời.
Đặc biệt, các bậc cha mẹ hiểu rõ được tố chất con mình sinh ra thông minh bẩm sinh có gì, thì sẽ giúp cho cha mẹ thuận lợi hơn trong quá trình nuôi dưỡng trẻ. Làm thế nào để nuôi dạy những đứa trẻ phát huy, khai mở hết các tố chất bẩm sinh quả thật không dễ.
InterGen luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ, cung cấp các giải pháp giúp các bậc cha mẹ nuôi dưỡng con khôn lớn theo cách tuyệt vời nhất!

 

Quy trình cung cấp sinh trắc vân tay của UMIT

➡️ BƯỚC 1: Lấy vân tay tại nhà miễn phí khoảng 15 phút.

➡️ BƯỚC 2: Sau đó gửi đi UMIT phân tích và 10 ngày có kết quả

➡️ BƯỚC 3: Sắp lịch đọc bài phân tích cùng một chuyên gia tư vấn tâm lí hướng nghiệp của UMIT để tư vấn 1 buổi chuyên sâu về sinh trắc và các giải pháp kích hoạt tiềm năng bên trong bạn. Đặc biệt giải pháp cha mẹ thấu hiểu hoặc tư vấn tư duy khởi nghiệp.

5.1: Hàng tháng UMIT đều có lớp đào tạo miễn phí cho khách hàng chuyên sâu về sinh trắc vân tay và tâm lí ứng dụng.
5.2: Các lớp học của UMIT tổ chức cho khách hàng thì khách hàng đều được giảm 50%: MC Nhí, Thiếu niên khám phá, khoá Marketing khởi nghiệp, khoá Thức ăn cho tâm hồn, Khoá Tiền hôn nhân và các khoá khác khi UMIT tổ chức đào tạo.

Vui lòng liên hệ HotLine : 0909.477226  Diễm để được Tư Vấn Thêm.

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học kỹ thuật nghiên cứu và phân tích những mẫu vân hiện có trên các đầu ngón tay của con người. Môn khoa học này đã có bề dày lịch sử hơn 200 năm với sự tham gia đóng góp của nhiều vị triết gia hay tiến sĩ huyền thoại trong lịch sử. Sinh trắc vân tay là sự tổng hợp kiến thức của ngành di truyền học cơ bản và ngành tâm lý học hành vi,

LỢI ÍCH TỪ VIỆC LÀM SINH TRẮC VÂN TAY SỚM

Đã có rất nhiều trường hợp các ông bố bà mẹ có mong muốn con cái của mình sau này có thể sẽ kế nghiệp của mình. Kế thừa những di sản mà mình để lại sau khi con trưởng thành. Có lẽ vì thế mà đã có rất nhiều trường hợp, gia đình không thể hoà thuận bởi con trẻ không thích theo nghề của ba hay mẹ của mình. Cho dù các bậc làm cha làm mẹ đã khuyên nhủ, vẽ ra một tương lai huy hoàng hay thậm chí là doạ nạt nhưng kết quả cũng chỉ là cái lắc đầu đầy bướng bỉnh của con trẻ. Mấu chốt ở đây là các bậc cha mẹ đã không đặt mình vào vị thế của con trẻ để suy xét thấu hiểu con cái.

Ngược lại, các bạn trẻ khi mới lớn thường thích làm theo ý của mình và không muốn sống dựa vào sự sắp xếp có sẵn quả ba mẹ. Điều này đã nảy sinh ra rất nhiều khúc mắc trong gia đình.

Vậy để tránh trường hợp này xảy ra, tại sao những người làm cha làm mẹ lại không định hướng cho con từ nhỏ hay thậm chí là nên biết về những điểm ưu điểm mạnh của con mình. Để sau này, gia đình của bạn sẽ không phải vướng vào hoàn cảnh trên.

Chính vì vậy, Công ty sinh trắc vân UMIT, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cở sở làm sinh trắc vân tay để có thể biết được chính xác những thế mạnh mà con bạn có được. Với kết quả từ sinh trắc vân tay, chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình định hướng tốt nghề nghiệp cho con ngay từ khi còn tấm bé

 

LỊCH SỬ CỦA NGÀNH SINH TRẮC VÂN TAY

Sinh trắc vân tay có tên khoa học là Dermatoglyphics được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại. Triết gia vĩ đại người Đức Immanuel Kant đã từng phát biểu :” khám phá dấu vân tay của mỗi con người có thể phản ánh hoạt động của não bộ”. Thật vậy, đã có nhiều nghiên cứu cho rằng, ngón tay có thể kết nối với nhiều giác quan thông qua dây thần kinh.

Có thể nói, giáo sư, tiến sĩ Harold Cummins đã được công nhận là cha đẻ của ngành Sinh trắc học vân tay. Vào giữa thế kỷ thứ XX, tiến sĩ Harold Cummins đã cho xuất bản quyển sách đầu tay của mình với tựa đề  ”Finger Prints, Palms and Soles – An Introduction to Dermatoglyphics” (Vân ngón tay, vân bàn tay và vân bàn chân – Giới thiệu về khoa học vân tay). Cuốn sách đã đặt nền móng cho sự phát triển của ngành sinh trắc vân tay, trong đó Tiến sĩ đã nêu lên quan điểm của mình về việc các bậc cha mẹ có thể nhận ra tiềm năng của con cái mình từ khi chúng còn bé. Đến nay, cuốn sách vẫn luôn là kim chỉ nang được các chuyên gia tại trung tâm sinh trắc vân tay UMIT ứng dụng.

 

KHÁM PHÁ NĂNG LỰC CỦA CON VỚI SINH TRẮC VÂN TAY

Từ xưa đến nay, định hướng nghề nghiệp cho con cái không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt là việc định hướng tương lai từ sớm cho con em mình là việc rất khó khăn.

Đã có khi nào các quý bậc phụ huynh đã từng tự đặt ra câu hỏi: “Tại sao có những người có thể thành công trong việc một cách thuận lợi hơn những người khác? Làm sao những con người thành công đó có thể bứt phá lên trên những người bạn cùng chăng lứa trong khi những người bạn đó vẫn còn đang loay hoay với định hướng đầu ra cho bản thân?”

Câu trả lời vô cùng đơn giản, chính là vì những con người đã thành công ngoài đã nhận ra khả năng thực sự của bản thân ngay từ tấm bé. Nếu có thể lấy một vài ví dụ điển hình UMIT có thể kể đến như Bill Gates, Warren Buffet, Mari Quyrie , Fabre…

Chính vì vậy nếu bạn còn đang đắn đo suy nghĩ về vấn đề định hướng nghề nghiệp tương lai cho con em mình bạn có thể đến ngay trung tâm sinh trắc vân tay của UMIT tại Hà Nội và Tp.HCM để có được kết quả tốt nhất cho con em mình.

 

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Hiện nay, với công nghệ sinh trắc vân tiên tiến có thể kiểm tra nhanh chóng các mẫu vân tay trong thời gian nhanh nhất nhưng lại có kết quả vô cùng chính xác. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều đối với mọi lứa tuổi trong xã hội từ trẻ em sơ sinh đến những người trưởng thành đã có công việc ổn định.

 

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO TRẺ EM

Với công nghệ tiên tiến được chuyển giao công nghệ Sinh Trắc Vân Tay từ ADRC. UMIT cam kết sẽ có kết quả chính xác nhất.

 • Giúp gia đình hiểu rõ hơn những thế mạnh mà con em mình đang sở hữu. Qua đó khơi gợi hứng thú đối với những ngành học thế mạnh trong tương lai.
 • Tăng cường sự tự tin cũng như động lực vào quyết định lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của con.
 • Tạo ra môi trường và những thói quen tốt cho con trẻ, dần dần hình thành nhân cách sống tốt đẹp trong trẻ.
 • Giúp mọi thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao quan điểm của mỗi thành viên trong gia đình.

 

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

 • Giúp định hướng và phát triển những năng lực sẵn có trong bản thân để áp dụng trong công việc cũng như đời sống.
 • Cải thiện những mối quan hệ đối với mọi người xung quanh
 • Thấu hiểu và nhận biết những hành vi, đặc điểm của những người xung quanh mình
 • Vun vén, phát triển tình cảm tốt đẹp trong gia đình

 

LÀM SINH TRẮC VÂN TAY Ở ĐÂU ?

Nên làm sinh trắc vân tay ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng ? Với mong muốn và khao khát giúp tất cả mọi người phát huy hết những giá trị, tiềm năng còn ẩn chứa bên trong con người họ, Công ty sinh trắc vân tay UMIT đã trải qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu về sinh trắc vân tay và những ứng dụng thực tiễn của nó. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự hào rằng bất cứ ai hỏi làm sinh trắc vân tay ở đâu thì chúng tôi là đơn vị sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ an toàn và chất lượng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu làm sinh trắc vân tay ở đâu thì cũng có thể tìm đến chúng tôi thông qua hệ thống văn phòng của UMIT trên cả nước.

 

Trung tâm sinh trắc vân tay tại Hà Nội và Trung tâm sinh trắc vân tay tại Hồ Chí Minh là hai trong số các cơ sở của chúng tôi. Khách hàng ở các khu vực thành phố này có thể đến trung tâm sinh trắc vân tay tại Hà Nội tại địa chỉ toà nhà Artex, Tầng 4, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội hoặc trung tâm sinh trắc vân tay tại Hồ Chí Minh với địa chỉ BH-09, tòa nhà Sky Center, số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP.HCM để có thể hoàn thành thủ tục sinh trắc vân tay nhanh nhất.

SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO ?

Định hướng nghề nghiệp là một việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Chọn cho mình một nghề nghiệp để phù hợp với năng lực của bản thân là một việc không hề dễ. Việc lựa chọn nghề nghiệp thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Nếu lựa chọn sai lầm một nghĩa tức là bạn đã đặt cho mình một tương lai đầy u tối, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn và bền vững. ”Thu-Gọn”

Quả thật vậy, không phải ai cũng có tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình hay thậm chí là có thể trả lời được câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu: Làm sao có thể lựa chọn đúng nghề nghiệp với bản thân mình. Chính lối suy nghĩ rằng liệu mình có thực sự yêu thích công việc này hay không, tôi có thực sự có niềm đam mê với công việc này…đã khiến cho mọi người luôn lạc trong một vòng luẩn quẩn. Không những vậy, những câu hỏi trên chính là vấn đề cần giải quyết đầu tiên trong quá trình định hướng nghề nghiệp để có thể lựa chọn một công việc phù hợp

Trước hết, chúng ta cần phải vượt qua những lối suy nghĩ áp đặt suy nghĩ về định hướng nghề nghiệp chưa thực sự đúng đắn và phù hợp với nghề nghiệp:

 • Lựa chọn nghề nghiệp theo sự áp đặt của người lớn hoặc người khác
 • Lựa chọn nghề nghiệp theo nhóm bạn, bạn bè, người yêu…
 • Lựa chọn nghề nghiệp theo cách may rủi, đỏ đen,…
 • Lựa chọn nghề chỉ có ở bậc Đại học mà bỏ qua các trường nghề
 • Lựa chọn nghề nghiệp nổi tiếng, dễ kiếm tiền
 • Lựa chọn theo tâm lý đám đông
 • Lựa chọn nghề nghiệp một cách bồng bột không suy nghĩ đến những điều kiện như điều kiện kinh tế, thời gian học tập, đầu ra của nghề nghiệp sau khi đào tạo, sự phổ biến của nghề nghiệp,…

Tiếp theo,để lựa chọn nghề nghiệp một cách thực sự phù hợp chính là việc hoàn thành tốt các khâu xử lý trong quá trình định hướng nghề nghiệp. Chúng ta phải chủ động trong việc định hướng nghề nghiệp chứ không thể bị động, phải người khác đến hướng nghiệp cho bản thân mình. Mỗi người phải thực sự định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình bằng những nỗ lực vượt bậc của mỗi cá nhân.

Cuối cùng để mỗi người có thể định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân mình mỗi cá nhân cần phải

1. Chăm chỉ tìm tòi, nghiên cứu nhiều nhất có thể trong khả năng của mình về những ngành nghề trong xã hội để có định hướng nghề nghiệp tốt nhất

 

Trong những ngành nghề, mà chúng ta tìm hiểu đều có những đặc thù khác nhau. Khi bản thân chúng ta tìm hiểu được yêu cầu về nghề, triển vọng về ngành, thị trường tuyển dụng, mức lương khi ra làm việc,… chúng ta sẽ có cái nhìn cơ bản về nghề nghiệp mà mình đang muốn hướng tới. Ngoài ra, việc tìm hiểu những thách thức ở trong nghề như môi trường làm việc, thời gian làm việc, mức độ cạnh tranh,.. sẽ giúp chúng ta có sự chuẩn bị tốt trước những khó khăn sau này.

 

Việc tìm kiếm được những thông tin trên hoặc tiếp cận được với nghề nghiệp theo một cách chân thực nhất qua một hướng dẫn nào đó:

 • Tên nghề nghiệp và những từ ngữ chuyên ngành hay những công việc chuyên môn thường gặp trong nghề nghiệp
 • Tính chất của ngành nghề cũng như những công việc thường làm
 • Những điều kiện cần thiết để có thể tham gia vào ngành nghề cũng như công việc được hướng đến
 • Những điều kiện đảm bảo môi trường làm việc (bảo hộ lao động, bảo hiểm y tế ,…)
 • Những địa điểm có thể học nghề.
 • Những địa điểm có thể làm việc sau khi kết thúc khóa đào tạo

2. Cảm nhận và tìm hiểu về chính bản thân mình để định hướng nghề nghiệp phù hợp

 

Trước hết bạn phải trả lời những câu hỏi cơ bản về phẩm chất và năng lực của bản thân mình như:

 • Tôi là ai ?
 • Tôi thực sự cần gì ?
 • Tôi có đủ sự kiên nhẫn để hoàn thành tốt công việc của mình trong tương lai được hay không
 • Tôi có thể đưa ra những quyết định dứt khoát và kịp thời trong mọi tình huống được hay không
 • Tôi có thể phát triển khả năng làm việc của mình bằng nào ?
 • Tôi đã chọn được chính xác đúng nghề chưa và nếu chưa thì tại sao ?

 

Bạn phải đánh giá bản thân mình một cách chính xác. Việc tìm hiểu năng lực cá nhân như chỉ số IQ, EQ,.. hay khả năng đánh giá, phân tích, lập luận, tư duy,… là những yếu tố vô cùng quan trọng . Để có thể làm được điều này, có thể thông qua những bài kiểm tra. Những điều thiết yếu chính là xác định được khả năng học tập rèn luyện và khả năng thi cử của chính bản thân mình. Đây là khả năng, năng lực của bản thân chứ không phải là kết quả điểm số học tập. Có những lúc, chúng ta phải có ước mơ, nỗ lực và sự kiên nhẫn chờ đợi, rèn luyện học tập,…

 

Bản thân mỗi người chọn nghề muốn có sự phù hợp đến mức độ cao nhất thì cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của những chuyên gia hàng đầu tư vấn không thể vận động đơn độc một mình trên con đường định hướng nghề nghiệp.

 

Bên cạnh đó, việc tranh thủ, tận dụng những cơ hội tiềm lực nhiều nhất có thể trong việc thực hiện như yêu cầu trên thì việc chọn nghề sẽ giảm được sự cảm tính, phỏng đoán không chính xác. Việc có thể tìm hiểu thêm thực tế nghề nghiệp qua một số phương pháp như thực tập sinh, tham quan môi trường nghề nghiệp hay thậm chí là làm thử công việc… để có được những trải nghiệm nhất định để có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất cho bản thân. 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE : 0909.477.226 DIỄM ĐỂ TƯ VẤN DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂẤN TAY ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TRẺ EM, HỌC SINH SINH VIÊN.

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.