Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua bán Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Bạn truy cập vào link này [Nhấp vào đây đăng ký tài khoản Remitano ] để tiến hành tạo tài khoản mới trên Remitano. Bạn nhập Email vào ô dưới và nhấn “Tiếp tục”.

dang-ky-remitano

Bước 2Xác thực tài khoản Remitano: Hệ thống của sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

dang-nhap-remitano

Sau đó bạn nhập bí danh hay tên của bạn vào

dien-bi-danh-remitano

Ok. Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản trên sàn giao dịch Remitano vn rồi đó, rất đơn giản đúng không nào. Bạn nhớ lưu lại thông tin đăng nhập Email và Password tránh trường hợp quên nhé. Tiếp đến là bước xác thực tài khoản Remitano bằng SĐT và một số giấy tờ tùy thân.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Trước khi mua bán Bitcoin trên Remitano bạn cần xác thực tài khoản qua SĐT (bắt buộc) và gửi cho Remitano một số giấy tờ tùy thân của bạn (không bắt buộc nhưng nên gửi vì sau không may có tranh chấp gì khi giao dịch sẽ thuận lợi hơn). Bạn yên tâm là không sợ lừa đảo hay lấy thông tin gì đâu nha, họ muốn xác minh tài khoản đúng là của bạn cũng để bảo vệ giao dịch khách hàng được an toàn hơn, tốt cho bạn thôi nhé.[Nhấp vào đây đăng ký tài khoản Remitano ]

1. Xác minh số điện thoại trên Remitano

Bước 1: Bạn vào mục “cài đặt” trên menu

Xác minh sđt trên Remitano
Xác minh sđt trên Remitano

Bước 2: Kéo xuống click vào mục “Hồ sơ“, ở đây bạn sẽ thấy có 2 mục là “số điện thoại” và “tình trạng tài khoản” là “chưa gửi“. Đầu tiên bạn click vào “Thêm số điện thoại“.

Xác minh tài khoản trên sàn Remitano
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Bước 3: Nhập vào sđt của bạn vào, ví dụ “907112301” rồi nhấn “Tiếp tục

Nhập vào sđt của bạn rồi ấn tiếp tục
Nhập vào sđt của bạn rồi ấn tiếp tục

Bước 4: Lúc này hệ thống của sàn Remitano sẽ tự động gửi cho bạn một mã code 4 số, bạn nhập vào mã code đó và nhấn “Xác thực“.

Xác thực sđt với Remitano
Xác thực sđt với Remitano

Ok. Vậy là xong bước xác thực SĐT rồi, để mua bán Bitcoin trên Remitano thì bước này là bắt buộc.[Nhấp vào đây đăng ký tài khoản Remitano ]

2. Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano

Để xác minh tình trạng tài khoản Remitano, ở bước này bạn cần chụp lại 4 bức ảnh, nhớ chụp nét nét một chút nhé và tuyệt đối không chỉnh sửa bất cứ thông tin gì nếu không việc xác minh tài khoản rất khó thành công. Ảnh dưới mình che thông tin cá nhân của mình thôi, còn khi bạn làm thì không được che nhé.[Nhấp vào đây đăng ký tài khoản Remitano ]

Ảnh 1: Chụp cả 2 mặt trước và sau của CMND (đây là tài liệu định danh chính)

Ảnh 2: Cầm CMND chụp cùng khuôn mặt của bạn (như kiểu chụp tự sướng)

Ảnh 3: Đặt CMND của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại

Ảnh đặt CMND lên giấy có chữ Remitano Verication
Ảnh đặt CMND lên giấy có chữ Remitano Verication

Ảnh 4: Bằng lái xe, hộ khẩu hoặc hộ chiếu nói chung phải khác với ảnh 1 (Tài liệu định danh thứ cấp)

Ok. Khi đã chuẩn bị được 4 bước ảnh cần thiết để xác minh tài khoản rồi, bạn tiến hành các bước tải tài liệu lên Remitano. Bạn vào mục “Cài đặt” và chọn “Tải tài liệu lên“.

Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano.vn
Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano.vn

Lưu ý: Không phải tải 1 phát cả 4 ảnh đâu nhé, mỗi ảnh sẽ là một bước tải, bạn tải các ảnh lên theo thứ tự từ 1 – 4 mình đánh số ở trên, nhưng cũng có thể sàn Remitano sẽ thay đổi vị trí nên bạn để ý ảnh mô tả của họ nhé.

Ảnh 1: Đầu tiên là ảnh CMNN của bạn.

Tài liệu định danh CMND
Tài liệu định danh CMND
  • Bạn nhập vào tên đầy đủ giống trong CMND và số CMND của bạn rồi nhấn “Cập nhật“. sau khi tải lên thành công hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước tải tiếp theo.[Nhấp vào đây đăng ký tài khoản Remitano ]
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano. Ảnh 2
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano. Ảnh 2

Ảnh 2: Tiếp đến tải lên ảnh bạn chụp tự sướng và tay cầm CMND.

Ảnh tự sướng cầm CMND
Ảnh tự sướng cầm CMND

Ảnh 3: Tiếp đến là ảnh chụp CMND đặt trên tờ giấy trắng có chữ “Remitano Verification”:

Đặt CMND lên giấy trắng có chữ Remitano Verification
Đặt CMND lên giấy trắng có chữ Remitano Verification

Ảnh 4: Và cuối cùng là “tài liệu định danh thứ cấp” chính là ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ khẩu hoặc hộ chiếu.

Tải lên ảnh bằng lái xe hoặc visa
Tải lên ảnh bằng lái xe hoặc visa

Sau đó chờ khoảng 10 -15 phút để sàn giao dịch Remitano xác minh các ảnh của bạn là xong. Khi nào phần trạng thái xác thực là “ĐÃ XÁC THỰC” như hình dưới tức là bạn đã xác minh tài khoản thành công.

Xác thực tài khoản Remitano thành công
Xác thực tài khoản Remitano thành công

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên sàn mua bán Remitano

Thật ra trên sàn Remitano sẽ có 2 loại ví là “Ví BTC” và “Ví VNĐ“, nhưng mình cũng khá ít khi sử dụng cả 2 loại ví này vì khi mua bán Bitcoin minh toàn chuyển khoản trực tiếp qua Vietcombank luôn. Tuy nhiên, khi bán Bitcoin bạn có thể chuyển BTC từ ví nào đó của bạn (ví dụ: coinbase, blockchain hay ví cứng) để Remitano làm trung gian giữ BTC của bạn sẽ an toàn hơn là bạn chuyển thẳng cho người mua.

Còn với Ví VNĐ giúp bạn mua bán nhanh hơn không cần chờ xác nhận giao dịch, tức là bạn cũng nạp tiền VNĐ từ Vietcombank vào ví VNĐ này rồi dùng nó để mua bán. Bạn cũng có thể nạp hoặc rút VNĐ bình thường nhưng cá nhân mình thì không sử dụng, tùy mục đích của từng người. Phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví Bitcoin trên Remitano. Để tạo ví Remitano chứa BTC khá đơn giản:

Bước 1: Trên trang chủ của Remitano bạn click vào “Ví BTC” như hình dưới:

Tạo ví Remitano để chứ BTC
Tạo ví Remitano để chứ BTC

Bước 2: Bạn click sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví BTC của bạn. Tí nữa khi bán Bitcoin bạn sẽ sử dụng ví này để nạp BTC vào.

Phí giao dịch trên sàn Remitano như thế nào?

Trước khi đi vào hướng dẫn mua bán Bitcoin mình sẽ nói qua về phí giao dịch trên Remitano để các bạn nắm được. Với bất cứ sàn giao dịch nào không riêng gì sàn Remitano cũng sẽ có 3 loại phí (fees) là: Phí giao dịch mua/bánphí nạp tiền và phí rút tiền. Với sàn Remitano họ tính phí như sau:

  • Phí giao dịch mua và bán: 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.
  • Phí nạp tiền vào sàn: 0.0005BTC, dù bạn nạp 0.1BTC hay 100BTC thì phí cũng vậy. Ví dụ bạn nạp 1BTC thì số dư trong ví BTC của bạn sẽ là 0.9995 BTC, số BTC nạp tối thiểu là 0.005BTC
  • Phí rút tiền ra khỏi sàn: Tương tự như khi nạp tức là 0.0005BTC[Nhấp vào đây đăng ký tài khoản Remitano ]

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.