Cách kiếm tiền Online cùng BOTV

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án kiếm tiền online không cần vốn. Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây  Thì chắc chắn BOTV (win102) là một sự lựa chọn tuyệt vời. Có thể nói, dự án BOTV (win102) là một đột phá 4.0 mở ra một giải pháp gắn kết cộng đồng. Phát triển một cộng đồng cùng làm việc. Cùng tạo ra doanh thu rồi chia sẻ doanh thu cho mọi người. Hãy đọc bài viết này trong 5 phút, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

BOTV là một dự án của Công ty truyền thông và giải trí BOTV, có mã số thuế 0315017374. Đăng ký tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp HCM, có tính pháp lý rõ ràng..[Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây]

Dự án BOTV (win102) tạo ra 1 cộng đồng (trong đó có bạn) để xem các đoạn Clip hoặc chia sẻ các đoạn Clip và nhận tiền thông qua số lượt xem đó (vì thế nên nó miễn phí). Doanh thu được lấy từ Google Youtube (Adsense), Google Adsense Content… từ các Doanh Nghiệp bỏ tiền ra để Quảng Cáo của họ tiếp cận cộng đồng BOTV. – Kiếm tiền BOTV

Hiện tại khi dự án BOTV (win102) vừa ra mắt đang trong quá trình phát triển người dùng, cộng đồng. Vì thế nên BOTV đang có chương trình thưởng tiền cho các thành viên đăng ký sớm và xác thực thành công tài khoản (xem mục 4 bên dưới). Cụ thể mỗi người được 20$hoặc 10$ hoặc 5$, giới thiệu thêm người khác bạn sẽ được thêm 0.2$.

Sau khi dự án chính thức ra mắt APP xem Video. Bạn sẽ được tính tiền khi xem các Clip thông qua App BOTV cũng như qua website BOTV.com.vn (có hệ thống đo đếm). Ngoài ra khi hướng dẫn bạn bè của bạn tham gia BOTV thông qua link giới thiệu và họ xác nhận tài khoản thành công thì bạn cũng sẽ nhận thêm các khoản thu nhập từ quá trình xem Video của họ cũng như thu nhập từ Event phát triển thành viên (hiện tại đang tặng 0.2$/1 người  như trên có nói).

Chương trình tặng quà thành viên gần như không giới hạn thời gian. Cái BOTV (win102) cần là những tài khoản thật, làm việc thật nên họ mạnh tay chi trả cho việc đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản là vì thế.[Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây].

Thứ nhất: Nhận ngay 10$ cho cho mỗi tài khoản đăng ký. Tiền 10$ đó sẽ ở tài khoản và mỗi tháng cộng cho bạn 0.3$ vào số dư để rút gọi là tiền lãi.

Thứ hai: Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV (win102) và thành viên đó xác minh tài khoản thì bạn sẽ được nhận thêm 1,2$ / 1 người bạn giới thiệu thành công ( kiểu như ví Momo).

Thứ ba: Các thành viên bên dưới của bạn khi họ xem các clip qua App và Subcribe kênh, hoạt động thì bản thân họ nhận được tiền từ BOTV chi trả. Và bạn cũng sẽ nhận thêm mỗi tháng từ 0,1-1$/ từ 1 thành viên trong hệ thống. Hãy tưởng tượng nếu hệ thống của bạn có 1000 thành viên hay 10.000 thành viên hoạt động chăm chỉ mỗi tháng thì sao?

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng tháng từ 100$ – 500$ thông qua việc giới thiệu hướng dẫn bạn bè tham gia dự án này. Về lâu về dài là thu nhập từ việc Team bạn xem Video, thu nhập đó mới là lớn, là đáng kể.

Chú ý: Khi dự án chính thức tung ra APP BOTV, khi đó, cơ hội thu nhập của bạn sẽ cực kỳ lớn. Vì BOTV chia doanh thu quảng cáo đều cho mọi người. Những ai có một hệ thống bạn bè tham gia nhiều, xem nhiều Video vì thế sẽ rất có lợi (vì công ty tính thưởng views cho 7 level).[http://win102.io/register/4196930903Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây].

botv

BOTV hoạt động chia sẻ doanh thu – Affiliate 7 tầng (có điều kiện):

Bạn nghĩ gì khi bạn không những không mất tiền tham gia mà còn được nhận thêm tiền và đứng trước cơ hội kiếm tiền rất lớn thông qua hoạt động xem Clip cũng như hoạt động đăng tải, chia sẻ Clip sau này?[Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây].

Bạn tạo ra lượt views, và Youtube, Doanh Nghiệp Quảng Cáo cần các lượt views đó, họ sẽ trả tiền cho bạn cũng như mọi người. Không có chuyện lấy người sau nuôi người trước ở đây (vì cả người sau và người trước đâu có bỏ tiền ra đâu!?). Nó giống với bạn bắt buộc phải xem Clip Quảng Cáo trên Tivi mà không được gì, trong khi tiền đó thì Doanh Nghiệp họ trả cho nhà đài, thì ở đây, BOTV lấy tiền quảng cáo đó trả cho bạn.[Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây].

Ngoài ra:
Bạn nhận được thêm tiền từ thu nhập của những người giống bạn (xem clip, tham gia các hoạt động Online) do bạn giới thiệu tới 7 tầng (có điều kiện). Cụ thểbạn được nhận doanh thu từ F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7 khi họ xem Video.

Tóm lại bạn không phải bỏ tiền ra, bạn được nhận thêm thu nhập từ những người khác do bạn giới thiệu họ mang lại, tất cả tham gia BOTV đều miễn phí (và sẽ luôn miễn phí). Đây là một mô hình phát triển gắn kết cộng đồng rất tốt và chỉ hoạt động theo mô hình nhiều tầng thì mới có thể tạo công bằng cho tất cả mọi người.[Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây].

Lưu ý: Chỉ có hoạt động theo mô hình chia doanh thu quảng cáo cho nhiều tầng thì mới giúp mục tiêu có thật nhiều người dùng Video qua đó tạo thành 1 hệ thống làm việc mạnh mẽ mới sớm trở thành hiện thực. Bạn cần nhớ, tất cả tham gia đều miễn phí – không cần đầu tư luôn, hãy luôn nhớ điều này. Có nhiều tiền từ Quảng Cáo thu về thì họ chia nhiều, ít tiền thì họ chia ít, không làm việc sẽ không chia.[Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây].

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BOTV :

Bước 1 : Nhấp vào [Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây] để chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản:

Đăng ký 1 tài khoản BOTV TẠI ĐÂY sau đó điền vào các mục Username, Fullname, Phone, Bank name, Email, Password, Passport, Số tài khoản ngân hàng, sau đó tích vào i agree with the Terms and conditions và bấm Submit.

đăng ky

Sau khi điền thông tin xong chọn “Tôi đồng ý” -> Đăng ký

Các bước xác nhận tiếp theo  tại link : https://zamo.vn/huong-dan-dang-ky-va-xac-minh-tai-khoan-win102-mien-phi-tren-dien-thoai-nhanh-nhat/  [Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây]

THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI KHOẢN, GROUP GIAO LƯU [CHÍNH THỨC]

– Từ 01/02/2019, những yêu cầu chỉnh sửa thông tin tài khoản sẽ được tính mức phí là 23.000 vnđ/ID khi hoàn tất cập nhật thông tin. Phí chỉnh sửa được trừ vào ví số 5 ( MY BALANCE ).
– Bước KYC3 nhân viên xác minh sẽ tiến hành sớm, trước kỳ nhận Bonus, nó không ảnh hưởng đến việc tuyển Reflink của Anh Chị nên Quý Anh Chị cộng tác viên cứ yên tâm. Ngay sau khi Update hình ảnh theo mẫu xong (và chưa cần đã xác nhận hay chưa), Anh Chị cứ bắt đầu công việc bình thường, nếu có sai sót không theo mẫu thì Admin sẽ gửi Mail về cho Anh Chị để yêu cầu thay đổi với nội dung cụ thể.
– LƯU Ý : Anh Chị không nên thắc mắc về vấn đề bao nhiêu tiền cho mỗi lượt View. Vì lượt View đó chỉ dùng để đáp ứng chỉ tiêu View năng động mỗi tháng của mỗi ID và để đạt điều kiện nhận hoa hồng thụ động từ hệ thống thành viên dưới. [Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây]
👉 Link Form yêu cầu hỗ trợ đổi thông tin : https://goo.gl/forms/EwVeIPe9jcfr4kvq1

👉 Link Group win102: https://t.me/joinchat/JoLBkRLZBCLbgNO5X6vU4g

👉 Link Form điền nội dung cần Support : https://goo.gl/forms/OSFR2y04n926Esu92

👉 Link Group Support : https://t.me/joinchat/JoLBkRTgIOu7i9zae65kDQ

👉 Fanpage BOTV : https://www.facebook.com/BOTV.com.vn/

👉 Link Group nhận thông báo : https://t.me/thongbaoBOTV

👉 Link Group rút tiền : https://t.me/joinchat/DuxoqlCaBtjGimjqIALH0A

CẬP NHẬT THÔNG BÁO TỪ BOTV NGÀY 6/5/2019 VỀ VIỆC XÁC MINH TÀI KHOẢN

WIN102 gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Thành viên!
WIN102 trân trọng thông báo đến Quý Thành viên một số thông tin liên quan đến Công ty cụ thể như sau:
1. Chính sách WIN 102:
– Quý Thành viên khi giới thiệu chia sẻ 01 thành viên mới thành công sẽ được thưởng 23.000 VNĐ một lần duy nhất, ngoài ra Quý Thành viên sẽ được thưởng thêm 66% trên tổng thu nhập của người giới thiệu trực tiếp vào khi thành viên mới có phát sinh tiền thưởng.
– Thời gian áp dụng chính sách mới từ ngày 05/05/2019.
2. Thông tin về việc rút thưởng trên WIN 102:
Trong thời gian qua BLĐ Công ty đã chuyên tâm xây dựng thương hiệu Công ty và cập nhật các chức năng hoạt động và rút thưởng chủ động, trong tháng 05 sẽ áp dụng thay đổi cụ thể như sau:
– Mức rút tiền thưởng tối thiểu cho 01 lần rút là 690.000 VNĐ.
– Quý Thành viên sẽ được đặt lệnh rút thưởng trong các ngày 28 hoặc ngày 29 hoặc ngày 30 hàng tháng.
– Công ty sẽ thực hiện chi trả thưởng qua tài khoản của Quý Thành viên trong thời gian từ ngày 05 đến ngày 07 hàng tháng, đối với Quý Thành viên đã đặt lệnh rút. [Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây]
3. Một số thông tin về WIN 102:
3.1 Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo thêm thu nhập cho Quý Thành viên, trong thời gian từ ngày 10 – 15 tháng 5 WIN 102 sẽ có thay đổi trong việc xác minh tài khoản cụ thể như sau :
a. Hủy bỏ KYC2 hiện tại nhằm hướng đến việc phục vụ Quý Thành viên được thuận tiện hơn.
b. KYC3 sẽ có 02 hình thức để Quý Thành viên lựa chọn:
Cách 1: Thực hiện KYC3 xác minh qua 05 bước (như hiện nay áp dụng) tài khoản mới đăng ký sẽ bắt buộc cập nhật hình ảnh xác thực là người thật đăng ký bao gồm :
– Ảnh CMND mặt trước
– Ảnh CMND mặt sau
– Ảnh chụp cùng CMND mặt trước kèm mẫu giấy ghi WIN 102 và thời gian (ngày, tháng, năm) cập nhật ảnh.
– Ảnh thẻ ATM thực tế ngân hàng hoặc bảng in giao dịch tài khoản từ ATM
– Ảnh xác minh cho thành viên đặc biệt
Cách 2: Thực hiện KYC3 xác minh qua hình thức tài khoản thật:
– Khi Quý Thành viên mới đăng ký thành công, sẽ thực hiện chuyển một mức chi phí cố định vào tài khoản Công ty, xem như Quý Thành viên mới đã hoàn thành Bước xác minh KYC3.
– Trong vòng 07 ngày Công ty sẽ hoàn trả mức chi phí cố định đã dùng để xác minh KYC3 vào tài khoản ngân hàng mà Quý Thành viên đã đăng ký tại profile, phí chuyển trả 6.000 VNĐ sẽ được cấn trừ vào chi phí Quý Thành viên đã chuyển (phí chuyển khoản của Ngân hàng).
– Trường hợp nếu thông tin đăng ký họ và tên không trùng thông tin ngân hàng của Quý Thành viên mới đã đăng ký, Công ty sẽ không hoàn trả lại mức chi phí này.
– Qua bước xác minh này thể hiện rõ được tài khoản đó là của chính Quý thành viên mới tham gia, cách này sẽ hạn chế các thành viên đăng ký ảo.
Lưu ý: Bước thay đổi này không làm ảnh hưởng đến mức thưởng của Quý Thành viên. Thời gian, nội dung và hướng dẫn về KYC3 cách 2 sẽ được Công ty thông báo trong thời gian tới. [Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây]
3.2 Lưu ý về việc Quý Thành viên xem video:
– Công ty không trả thưởng cho Quý Thành phiên trực tiếp xem video.
– Việc xem video để tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, được áp dụng cho thành viên đã trở thành Cộng tác viên BOTV. Hình thức xem video được áp dụng qua ứng dụng BOTV hoặc website botv.com.vn
– Điều kiện tối thiểu để Quý thành viên đạt tiêu chuẩn có thu nhập là 100 view/ tháng, thời gian chốt số lượng view là từ ngày 01 đến ngày 20 của tháng.
– Ngày 29 hoặc 30 hoặc 31 (ngày cuối cùng hàng tháng) WIN102 nhận kết quả xác nhận thành viên đủ tiêu chuẩn kiếm thu nhập cũng như kết quả số lượng thu nhập từng thành viên trong tháng, đồng thời chuyển thông tin cập nhật cho Quý thành viên. . [Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây]
3.3 Để nâng cao chất lượng dịch vụ và thuận tiện hơn cho Quý Thành viên, trong thời gian sắp tới, website công ty sẽ dần được hoàn thiện. Đồng thời công ty cũng đã có văn bản kiến nghị với đối tác BOTV về việc phát triển website botv.com.vn với chức năng xem video trực tiếp, cũng như cải tiến tính năng ứng dụng xem video. Việc thay đổi này sẽ tạo thuận lợi hơn cho Quý Thành viên trong quá trình cộng tác cùng WIN 102.
Rất mong Quý Thành viên hợp tác và cộng tác lâu dài để cùng WIN 102 phát triển vững mạnh!
Trân trọng!

[Link đăng ký tài khoản BOTV tại đây]

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.